CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]Liên hệ 0976.291.297[/giaban] [tomtat]

                                          ĐẠI LÝGIÁ (VNĐ)
Số Lượng 10Liên hệ hotline 0976.291.297 
Số Lượng 20Liên hệ hotline 0976.291.297 
Số Lượng 50Liên hệ hotline 0976.291.297 
[/tomtat] [chitiet] 
Máy đo độ ngọt  điện tử cầm tay
Model: Pal-1 BLT/i
Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản

Công Dụng
Máy đo độ ngọt điện tử dùng để đo các loại nước trái cây, thực phẩm, đồ uống- súp, nước chấm, nước sốt, sốt cà chua, mứt nhạt, mứt cam…


Ứng Dụng
Đo trong các nhà hàng, khách sạn và công ty, nhà máy chế biến thực phẩm và thức uống. Dòng Pal-1 BLT/i tích hợp thêm cổng kết nối Bluetooth không dây giúp việc truyền và lưu kết quả đo được một cách dễ dàng và tiện lợi. Việc này có thể thực hiện qua máy tính bảng và điện thoại di động giúp giảm thiểu được thời gian và kiếm soát chất lượng chế biến hàng loạt theo công thức chỉ định.


Thông Số Kỹ Thuật máy đo độ ngọt điện tử
– Đơn vị đo: Brix (%) và nhiệt độ (°C)
– Thang đo:
+ Brix: từ 0.0 đến 53.0% (tự động bù trừ nhiệt độ)
+ Nhiệt độ: 0 đến  100°C
– Cổng kết nối Bluetooth: Ver. 4.0 Bluetooth
– Khoảng cách kết nối Bluetooth: từ 3 đến 7 mét
– Bộ nhớ: lưu được 100 kết quả đo
– Độ phân giải:
+ Brix: 0.1%
+ Nhiệt độ: 0.1°C
– Độ chính xác:
+ Brix: ± 0.2%
+ Nhiệt độ: ± 1°C
– Môi trường làm việc: từ 10 đến 40°C
– Khoảng nhiệt độ hiệu chuẩn: 10 ~ 100 ℃
– Số lượng mẫu để thực hiện phép đo: 3ml hoặc nhiều hơn
– Thời gian đo: khoảng 3 giây
– Nguồn sử dụng: Pin AAA (2 viên)
– Tiêu chuẩn chống thấm: IP65 theo chuẩn IEC
– Kích thước: 55 (W) × 31 (D) x 109 (H) mm
– Trọng lượng: 100g


Cung cấp trọn bộ gồm
– Máy đo độ ngọt điện tử Atago Pal-1 BLT
– Hộp đựng

– Pin AAA 2 viên



[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] NEW HOT [/hot] [video]












[/ video] [danhgia] [/ danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :